Lite
“ชีวิตเป็นสิ่งล้ำค่า” กฎเหล็กก่อนเที่ยว ป่าอาโอกิงาฮาระ ตำนานป่าอาถรรพณ์ที่เชื่อมโยงเหตุฆ่าตัวตาย

ป่าอาโอกิงาฮาระ (Aokigahara Forest) ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่เที่ยวยอดนิยมของสายเทรคกิ้ง กับฉายาความสวยงามที่ว่า ท้องทะเลแห่งผืนป่า (The Sea of trees) แต่ป่าอาโอกิงาฮาระยังได้ฉายาในอีกด้านว่า ป่าฆ่าตัวตาย

ถอดกลยุทธ์สายลับ 007 เจมส์ บอนด์ กับความสำเร็จแบบ No Time To Die

ถอดรหัสความสำเร็จของ เจมส์ บอนด์ ภาพยนตร์ในตำนานที่สามารถสร้างภาคต่อได้มากถึง 25 ภาค และสามารถสร้างรายได้ถล่มทลายเป็นอันดับ 3 ของโลก

Cultural District ท่องเกาะรัตนโกสินทร์ ผ่านศิลปะสร้างสรรค์ทั้งออนไลน์และออนกราวน์

Cultural District หรือ เทศกาลเปิดเกาะรัตนโกสินทร์ ปีนี้มากับคอนเซปต์ ติดเกาะ กับตึกเก่า เทศกาลที่รวบรวมนิทรรศการ สตรีตอาร์ต เวิร์กช็อป และเสวนาออนไลน์มาให้เราได้ลัดเลาะท่องเกาะรัตนโกสินทร์ พร้อมปลุกเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมในพื้นที่นี้กันอีกครั้ง

ดาวเทียมสื่อสารยุคเก่า ปะทะ ดาวเทียมโครงข่ายขนาดเล็กแห่งอนาคต และความกังวลต่อขยะอวกาศ

อัพเดทความเคลื่อนไหวในห้วงอวกาศ ใครเป็นใครในอุตสาหกรรมอวกาศยุคปัจจุบัน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อดาวเทียมสื่อสารยุคเก่ากำลังปะทะดาวเทียมโครงข่ายขนาดเล็กแห่งอนาคต ไปจนถึงความกังวลต่อมลภาวะจากขยะอวกาศและอันตรายจากจำนวนดาวเทียม

ภาพยนตร์ บทสนทนา และการกำเนิดใหม่ของ Doc Club & Pub. โดย Documentary Club

ชวนพูดคุยกับ สุภาพ หริมเทพาธิป หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Documentary Club และผู้บริหารพื้นที่ Doc Club & Pub. ถึงการเปิดพื้นที่แห่งใหม่ ซึ่งนอกจากฉายภาพยนตร์ ยังมีโซนอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมให้ผู้ชมนั่งสนทนาต่อยอดเรื่องราวที่แตกต่างอย่างอิสระ

The Conjuring : The Devil Made Me Do It การฆาตกรรมในอาณัติปีศาจ

The Conjuring: The Devil Made Me Do It ภาพยนตร์ลำดับที่ 7 อย่างเป็นทางการของหนังสยองขวัญหมุดหมายแห่งยุค The Conjuring ที่มีทั้งภาพยนตร์หลักที่เล่าถึงการเดินทางปราบผีสางของคู่สามี-ภรรยา เอ็ด และ ลอร์เรน วอร์เรน ผู้เชี่ยวชาญด้านปีศาจวิทยา (Demonologist) ที่มีตัวตนอยู่จริงและมีชื่อเสียงด้านการศึกษาปีศาจและเข้าช่วยเหลือผู้ที่ถูกคุกคามจากผีร้ายหลายกรณี

On the Job ซีรีส์สัญชาติฟิลิปปินส์กับความ “ถูก ผิด จริง เท็จ” บนโลกสีเทา

On the Job ซีรีส์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับองค์กรอาชญากรรมที่ปล่อยนักโทษชั่วคราวเพื่อให้ออกมาปฏิบัติการลอบสังหารผู้มีอำนาจทางการเมือง แต่องค์กรอาชญากรรมนี้กลับมีนักการเมืองอยู่เบื้องหลังเสียเอง

ย้อนรอย 20 ปี เหตุวินาศกรรม 9/11 ผ่าน 5 สารคดี 4 ภาพยนตร์

ชมสารคดี ภาพยนตร์ ย้อนรอย 11 กันยายน หรือ 9/11 เหตุการณ์วินาศกรรมครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีการบันทึกภาพเหตุการณ์จริงขณะเกิดเหตุจริงถ่ายทอดทางโทรทัศน์ไปทั่วโลก

ชฎา รำไทย เคยอยู่ในมิวสิคพอปสตาร์ระดับโลก ไมเคิล แจ็คสัน Black or White

วัฒนธรรมไทยทั้งชฎา รำ ชุดไทย เปิดตัวสู่วัฒนธรรมพอปอย่างเป็นทางการพร้อมความฮิตของซิงเกิลเพลง Black or White ของ พอปสตาร์ระดับโลก ไมเคิล แจ็คสัน (Michael Jackson)