Brand Story
5 อาร์ตทอยสุดป๊อปจาก POP MART เมื่อของเล่นไม่ใช่ของเด็กเล่นอีกต่อไป

POP MART เป็นหนึ่งในแบรนด์อาร์ตทอยส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่นี่ไม่ใช่แค่ร้านขายอาร์ตทอย แต่ยังมีการคอลแล็ปงานสร้างสรรค์กับศิลปินดังในฟากฝั่งเอเชียรวมทั้งคอลแล็ปกับแบรนด์ระดับโลก อาทิ ดิสนีย์, ซานริโอ, วอร์เนอร์

Arteasia คาเฟ่ในตึกเก่าทรงวาด ดีไซน์ขนมหวาน เพื่อสื่อสารวัฒนธรรมไทย

ทรงวาดคือย่านเก่าที่เนื้อหอมไม่เป็นรองตลาดน้อยหรือเจริญกรุง สองข้างถนนเลียบเจ้าพระยาแห่งนี้โดดเด่นด้วยตึกเก่าลูกผสมไทย จีน ยุโรป แขก และคาเฟ่ลับ Arteasia Desserts & Cafe (อาร์เตเชีย) เปิดบริการขนมหวานที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อสื่อสารวัฒนธรรมไทยโดยเฉพาะ

Stay Green : เช็คอิน 10 ที่พักที่ออกแบบด้วยทฤษฎีความห่วงใยสิ่งแวดล้อมและโลกใบนี้

ชวนไปเช็คอิน 10 ที่พักที่คัดสรรมาแล้วว่าใส่ทฤษฎีความห่วงใยสิ่งแวดล้อมและใส่ใจโลกและความยั่งยืนลงไปให้กลายเป็นโมเมนต์น่าประทับใจของการท่องเที่ยวเมืองไทย

Malibarn : eco florist & herbarium ร้านดอกไม้สายอีโค่ ที่พาไปเปิดโลกนักพฤกษศาสตร์

เปิดประตูไปพูดคุยกับ มะลิ-กมลรัตน์ ชยามฤต ผู้อยู่เบื้องหลังร้านดอกไม้เล็กๆ Malibarn : eco florist & herbarium ร้านดอกไม้ที่ผสานมุมมองของนักพฤกษศาสตร์เข้ากับกิจการร้านดอกไม้และตั้งใจจะให้ทำร้ายโลกให้น้อยที่สุด

Oh! Vacoda คาเฟ่และบาร์ของคนเหงาที่ให้กลิ่นอายปกเพลง City Pop

Oh! Vacoda คาเฟ่อาโวคาโด้ประจำซอยอารีย์สัมพันธ์ 4 ปรับโฉมใหม่ฉลอง 5 ปี ปรับลุคให้ดูโตขึ้นด้วยกลิ่นอายของปกเพลง City Pop 80's เพิ่มเมนูใหม่แบบ All-Day Brunch สไตล์ลูกครึ่งญี่ปุ่น-ฮาวาย และซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง Japanese City Pop

7 เบื้องหลังการเดินทางของ สตูดิโอจิบลิ ที่ถูกซ่อนไว้ใน The World of Studio Ghibli’s Animation

The World of Studio Ghibli’s Animation Exhibition Bangkok 2023 จำลองฉากประทับใจต่างๆ จากแอนิเมชัน 10 เรื่องของสตูดิโอจิบลิในรูปแบบที่ผู้ชมเข้าไปมีส่วนร่วมได้โดยอุปกรณ์ทั้งหมดสร้างและส่งตรงจากสตูดิโอจิบลิที่ญี่ปุ่น รวมถึงการสร้างฉากใหม่และจัดแสดงครั้งแรกในงานนี้พร้อมกับ Easter Egg ที่ซ่อนอยู่ในหลายฉาก

ศาลาเฉลิมกรุง โรงมหรสพเก่าแก่ที่สุดในสยาม โรงหนังติดแอร์แห่งแรกในเอเชีย

ศาลาเฉลิมกรุง หรือ โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง สร้างขึ้นในวาระฉลองกรุงรัตนโกสินทร์ 150 ปี เป็นโรงหนังติดเครื่องปรับอากาศแห่งแรกของเอเชียและทันสมัยสุดในไทย

จองตั๋วด่วน! ANA x Pokémon เปิดตัวเที่ยวบินพร้อมประสบการณ์พิเศษ Pikachu Jet NH

โปเกม่อนเทรนเนอร์กดจองตั๋วด่วน ANA x Pokémon เปิดตัวเที่ยวบินพิเศษ Pikachu Jet NH ไม่ได้จบแค่เฉพาะการปรับโฉมดีไซน์แค่ภายนอก แต่ยังมาพร้อมกับประสบการณ์และของที่ระลึกที่ครีเอตขึ้นมาพิเศษสำหรับผู้โดยสาร Pikachu Jet NH เท่านั้น

ย้อนรอย โรงภาพยนตร์ควีนส์ ความครื้นเครงในวันวานของหนุ่มสาวพระนคร

โรงภาพยนตร์ควีนส์ เปิดตัวเป็นโรงภาพยนตร์แห่งที่สองของย่านศูนย์การค้าวังบูรพาเมื่อปี พ.ศ 2497 ต่อจากโรงหนังคิงส์ โดดเด่นด้วยบันไดหินอ่อนซ้ายขวาบริเวณจุดขายตั๋วหน้าโรงหนัง พร้อมชูโรงไฮไลต์หนังอินเดีย