Brand Story
ฟื้นชีวิต (เฉพาะกิจ) หอศิลป พีระศรี และอนาคตที่ไม่แน่นอนของหอศิลป์สาธารณชนแห่งแรกในไทยที่ถูกทิ้งร้างกว่า 35 ปี

หอศิลป พีระศรี หอศิลป์สำหรับสาธารณชนแห่งแรกในไทยที่ถูกทิ้งร้างมากว่า 35 ปี ได้กลับมาเปิดเฉพาะกิจ 3 วันในช่วงปลายมีนาคม 2567 กับโปรเจกต์ Revitalizing BIMA เพื่อชุบชีวิตพื้นที่รกร้างที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ให้กลับมาอยู่ในสปอตไลต์อีกครั้งและจุดประกายสังคมให้มองเห็นศักยภาพและความเป็นไปได้ในการต่อยอด

เบื้องหลังเพลงฮิต วงควีน จากภาพยนตร์คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ Queen Rock Montreal

ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ ราชาในนามราชินี วงควีน กับภาพยนตร์คอนเสิร์ตครั้งสำคัญ Queen Rock Montreal บันทึกการแสดงสดของวงควีนที่เมืองมอนทรีออล เป็นคอนเสิร์ตที่น่าจดจำมากที่สุดครั้งหนึ่ง และเป็นช่วงเวลาสำคัญทางประวัติศาสตร์การดนตรีของวง

5 เบื้องหลังงานดีไชน์ เหรียญแห่งชัยชนะ Paris 2024 จากเหล็กหอไอเฟล สู่รูปทรงหกเหลี่ยมของฝรั่งเศส

หอไอเฟลเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการออกแบบเหรียญรางวัลสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก Paris 2024 โดยมีการใช้ชิ้นส่วนเหล็กของหอไอเฟลที่ถูกเก็บรักษาไว้เมื่อครั้งมีการบูรณะมาเป็นองค์ประกอบสำคัญประดับอยู่ตรงกลางด้านหลังของเหรียญรางวัล

จากวิถีชีวิตริมคลอง สู่งานดีไซน์ คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท

ถอดดีไซน์ คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท โรงแรมที่นำวิถีริมคลองประเวศบุรีรมย์มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ

Bangkok Kunsthalle เปิดประตูตึกเก่าหลังหลับใหลกว่า 2 ทศวรรษเป็น Art Space

สำนักพิมพ์ไทยวัฒนาพานิช ที่ถูกปิดมานานถูกปรับโฉมกลายเป็นพื้นที่สร้างสรรค์แห่งใหม่ Bangkok Kunsthalle (บางกอก คุนสตาเล่อ)

Made in Hua Lamphong รีแบรนด์ 6 ธุรกิจเก่าแก่แห่งหัวลำโพงด้วยงานดีไซน์

Made in Hua Lamphong โปรเจ็กต์ที่พาดีไซเนอร์รุ่นใหม่มาเจอกับร้านค้า ธุรกิจรุ่นเก๋าประจำย่านหัวลำโพง

เยือนบ้านป่า พาตัวลื่นไหลไปกับธรรมชาติที่ Forest Forest Farm & Stay

สำหรับสายสโลว์ไลฟ์ที่อยากปล่อยใจจอยๆ ให้ลื่นไหลไปกับธรรมชาติ Forest Forest Farm & Stay จังหวัดน่านคืออีกพิกัดที่อยากแนะนำ แน่นอนว่าแสงสีของเมืองและความวุ่นวายคือสิ่งที่จะไม่ได้พบเจอที่นี่ ตรงกันข้าม ความเงียบ เรียบง่าย อิงแอบกับธรรมชาติที่เปลี่ยนไปในแค่ละฤดูกาลคือจุดขายฟีลบ้านเล็กในป่าใหญ่ที่จะทำให้เราได้ชาร์จพลัง

บ้านตึกดิน : โปรเจ็กต์บูรณะบ้านเก่าต้นตระกูลแสง-ชูโต เป็นโรงแรมเล่าประวัติศาสตร์ย่านตึกดินและถนนดินสอ

ทายาทของตระกูลแสง-ชูโต นำโดย บุรณี รัชไชยบุญ และ ราจิต แสง-ชูโต ได้ใช้เวลาร่วม 10 ปีเพื่อพลิกฟื้นบ้านหลังเก่าอายุกว่า 100 ปีของคุณชวดที่ทรุดโทรมจากการปล่อยให้ผู้อื่นเช่ามาเป็นเวลานานให้กลายมาเป็น โรงแรมบ้านตึกดิน เพื่อบอกเล่าประวัติศาสตร์ของย่านตึกดินและถนนดินสอ

Varana โรงแรมที่ผสานความยั่งยืน พร้อมความเชื่อที่ว่า Wellness is Happiness

เช็คอินในคอนเซ็ปต์ของความผ่อนคลายที่พลัสด้วยความยั่งยืนที่ วารานา (Varana) โรงแรมน้องใหม่จังหวัดกระบี่ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Wellcation Experience ไม่เพียงแค่ผสานไลฟ์สไตล์เชิงสุขภาพ แต่ภายในพื้นที่รวม 20 ไร่ยังแฝงไว้ด้วยมิติความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม