Brand Story
เป็ดยาง : ของเล่นยุคคลาสสิกที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการผลิต “ยาง”

ดูเผินๆ เปิดยาง เป็นแค่ของเล่นชิ้นเล็กๆ แต่ทราบหรือไม่ว่าเจ้าตุ๊กตาเป็ดยางคือมรดกทางด้านนวัตกรรมของมนุษย์ที่สามารถย้อนไปในต้นศตวรรษที่ 19 หลังจากที่ ชาร์ลส์ กู๊ดเยียร์ (Charles Goodyear) ผู้ก่อตั้งยางรถยนต์ Goodyear ผลิตยางได้สำเร็จ

Movenpick Resort Khaoyai ปราสาทกลางขุนเขาที่ใส่ใจสุขภาพของผู้เข้าพัก

Movenpick Resort Khaoyai รีสอร์ทในบรรยากาศสไตล์ยุโรป ที่นอกจากจะมี Instagram Spot และโอเพ่นสเปซกว้างขวางเป็นจุดขายแล้ว เรื่องสุขภาพยังเป็นอีกสิ่งที่เขาให้ความสำคัญ

Biblio สำนักพิมพ์น้องใหม่ที่เชื่อว่า “หนังสือ” เป็นมากกว่าการอ่าน

Biblio สำนักพิมพ์น้องใหม่มาแรง กับการนำเสนอหนังสือแปลทั้ง Fiction และ Non-Fiction ในแบบเข้าถึงง่าย โดยที่พวกเขายังคงเชื่อในพลังของคนอ่าน และมองว่าการเข้าถึงหนังสือหนึ่งเล่มไม่ได้จำกัดอยู่ที่รูปแบบการอ่านเท่านั้น ไม่ว่าจะการดู การฟังก็สามารถชักชวนคนอ่านกลับมาสู่หนังสือเล่มได้เช่นกัน

พัก อาศัย ใจกลางเยาวราชแล้วออกไปเก็บประสบการณ์ Local Experience

อาศัย (ASAI) แบรนด์โรงแรมน้องใหม่ในเครือดุสิตธานี เปิดตัวแห่งแรกในย่านเยาวราชกับโรงแรมอาศัย กรุงเทพฯ ไชน่าทาวน์ (ASAI Bangkok Chinatown) ที่มุ่งเจาะกลุ่มนักเดินทางมิลเลนเนียลที่สนใจการท่องเที่ยวแบบเข้าถึงวิถีชีวิตชุมชนและที่พักสะดวกสบายในสไตล์มินิมัล

BABYMIME กับเรื่องเบื้องหลังความสุขในโลกเงียบของ “ละครใบ้”

BABYMIME คณะละครใบ้อันดับต้น ๆ ของประเทศไทยที่เดินทางมายาวนานตั้งแต่เมืองไทยยังไม่ค่อยรู้จักศาสตร์การแสดงที่เรียกว่าละครใบ้

เปิด Central: The Original Store แบบชั้นต่อชั้น ร้านค้ารูปแบบใหม่ที่เชื่อมประวัติศาสตร์แบรนด์กับไลฟ์สไตล์

เซ็นทรัล: ดิ ออริจินัล สโตร์ (Central: The Original Store)เป็นร้านค้ารูปแบบใหม่ของเซ็นทรัลบนพื้นที่ที่เป็นจุดกำเนิดของแบรนด์บริเวณปากซอยเจริญกรุง 38 เพื่อเชื่อมโยงประวัติศาสตร์ของย่านเก่าเจริญกรุง กับความเป็นมาของแบรนด์ภายใต้บริบทร่วมสมัย

เบื้องหลัง Retail Library ใน Central: The Original Store คือนักจัดการร้านหนังสือ “เชน สุวิกะปกรณ์กุล”

การเปิดตัวของ Central: The Original Store ในตึกเก่าบนถนนเจริญกรุงแห่งนี้ เป็นการกลับมายังบ้านหลังแรกที่เป็นจุดเริ่มต้นของธุรกิจค้าปลีกเล็กๆ ซึ่งอีก 73 ปีต่อมาได้ขยายเป็นห้างสรรพสินในชื่อ เซ็นทรัล

FAAMAI ศูนย์ปฏิบัติการดิจิทัลอาร์ตแห่งใหม่ ใจกลางสามย่าน

FAAMAI (Faculty of Fine and Applied Arts Multidisciplinary Art Innovation Center) โครงการศูนย์ปฏิบัติการศิลปกรรมดิจิทัล โดดเด่นด้วยลักษณะของโดมสีขาวสูง 17.5 เมตร ความจุสูงสุด 1,000 คน

62 ปี เซียงเพียว จากยาหม่องน้ำรูปอากงในขวดคลาสสิก สู่ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เซียงเพียว แบรนด์ยาหม่องน้ำในตำนาน เข้าสู่ยุคทายาทรุ่นที่ 2 เชื่อมโยงแบรนด์เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ผ่านการสร้างสนามปั่นจักรยาน และการเปิดร้านอาหาร