VDO

Siam Discovery ชวนไปกอบกู้สิ่งแวดล้อมกับ Go Astro Boy Go!

Siam Discovery จับมือ Go Astro Boy Go! จัดแคมเปญรับเดือนแห่งสิ่งแวดล้อม “Earth Discovery: Go Astro Boy Go! – Mission To Save The World” นำเวิลด์คาแรกเตอร์ที่ครองใจคนทุกเพศทุกวัยอย่าง Go Astro boy Go! ตัวละครหุ่นยนต์ฮีโร่ดวงตากลมโตสวมรองเท้าบูทแดงต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น ชวนทุกคนมาทำภารกิจกอบกู้โลกผ่านกิจกรรมสนุกๆ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2567 ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

Siam Discovery
Siam Discovery
Siam Discovery

ไฮไลต์ของงานเริ่มต้นตั้งแต่บริเวณชั้น G กับนิทรรศการจัดแสดงผลงานคอลแลบอเรชั่นของ Go Astro Boy Go! และศิลปินอาร์ตทอยไทยถึง 10 คน ที่นำคาแรคเตอร์เฉพาะตัวมาสร้างสรรค์เป็นผลงานชิ้นใหม่ ที่ต่างได้แรงบันดาลใจมาจากความกล้าหาญและแข็งแกร่งในการทำภารกิจกอบกู้โลกของ Go Astro boy Go!ไม่ว่าจะเป็นเจ้าแกะกินจุ Shew Sheep (ชูชีพ) ของ ป๊อป-สุมิตร สีมากุล ที่อยากนึกสนุกลองสวมรองเท้าไอพ่นของ Go Astro boy Go! ดูบ้าง , ตี๋-โกศล ขจีไกรลาส ก็ได้จับคาแรคเตอร์ประจำตัว Kongrit (คงฤทธิ์) มาแปลงร่างอยู่ในชุดของ Go Astro boy Go! และอีกหลายศิลปินที่ต่างทุ่มกันสุดฝีมือ ซึ่งนอกจากอาร์ตทอยที่มีเปิดให้จับจอง พร้อมการนำเสนอคาแรคเตอร์ดีไซน์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Pixel Art ของ เอ๋ย-กฤษกร ตันติเตมิท (BKK BROS.) ที่ได้ใส่ไอเดียแฝงเรื่องสิ่งแวดล้อมลงไปในผลงานผ่านการเลือกใช้วัสดุจากไม้มาเรียงต่อกันเป็น Pixel หรือ หนอ-กรณ์ นียะพันธ์ ศิลปินเจ้าของคาแรคเตอร์ Korn Doll ก็ได้เชื่อมโยงสไตล์ที่ถนัดนำ Go Astro boy Go! และ Korn Doll มาเจอกันบนความคลาสสิกของภาพปกการ์ตูนกันไปเลย สายศิลปะที่รักในงานคาแรคเตอร์ห้ามพลาดงานนี้

Siam Discovery
 Go Astro Boy Go!

นอกจากนี้ที่ Ecotopia ชั้น 1 ของ Siam Discovery ที่ยังนำเสนอคอลเลคชั่น Go Astro Boy Go! จาก Earthology Studio แบรนด์ที่คิดค้นนำเส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติกมาทำสินค้าไลฟ์สไตล์ ทั้งเสื้อยืด, กระเป๋าผ้า, หมวก, แก้วน้ำ หรือ Tote Bag สำหรับใครที่เดิน Ecotopia บ่อยๆ เราอยากอัพเดตว่าตอนนี้นอกจากไลฟ์สไตล์โปรดักต์สายอีโคที่เพิ่มขึ้น เขายังมีโซนใหม่อย่าง Echo Cafe มาให้ได้เช็คอินกันด้วย ซึ่งไม่เพียงแต่เมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจ แต่โซนที่นั่งยังคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุ Upcycling มาจัดวางให้ได้เห็นการใช้งานจริง ทำให้เห็นว่าไลฟ์สไตล์และสิ่งแวดล้อมสามารถเป็นเรื่องเดียวกันได้อย่างกลมกลืน

 Go Astro Boy Go!

Come Play With Us! ร่วมสนุกกับกิจกรรมและ Go Astro Boy Go! ได้ตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม