Baan RueJai App บริการส่งความห่วงใยระยะไกล ที่มากกว่าเรื่องบ้าน
Better Living

Baan RueJai App บริการส่งความห่วงใยระยะไกล ที่มากกว่าเรื่องบ้าน

Focus
  • นอกจากข่าวสารของโครงการต่างๆ แล้ว Baan RueJai App โดย SC Asset ยังเปิดฟีเจอร์สำหรับอัพเดททุกข่าวสาร ทุกมาตรการเกี่ยวกับโควิด-19 ส่งตรงแบบเรียลไทม์จากกระทรวงสาธารณสุข
  • Baan RueJai App เป็นแอปพลิเคชันที่ทาง บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดทำขึ้นเพื่อให้บริการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านแก่ลูกบ้านสมาชิก SC Family

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 นั้น เราได้เห็นเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ มากมายที่เกิดขึ้นอย่างกระทันหัน เพื่อรองรับการใช้ชีวิตที่ต้องเปลี่ยนไปอย่างฉับพลันจากมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และหนึ่งในนั้นคือฟีเจอร์ใหม่ของ Baan RueJai App ซึ่งออกมาเพื่อรองรับผลกระทบที่เกิดขึ้นกับสมาชิก SC Family ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตลาดให้ลูกบ้านได้ฝากร้านเพิ่มรายได้ การอัพเดทข้อมูลข่าวสารให้เท่าทันโควิด-19 บริการสำหรับคนที่ต้องกักตัว บริการส่งตรงสิ่งของจำเป็นโดยไม่ต้องออกจากบ้าน ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามาชาว SC Family สามารถจัดการได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วคลิก

Baan RueJai Application เป็นแอปพลิเคชันที่ทาง บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดทำขึ้นเพื่อให้บริการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านแก่สมาชิก SC Family มาตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา เป็นบริการแบบที่เดียวจบ ครบวงจรตั้งแต่อัพเดทข้อมูลข่าวสารโครงการต่างๆ ทำความสะอาด ทำสวน เรียกช่าง ไปจนถึงการรีไฟแนนซ์บ้าน และเมื่อ SC Family ต้องใช้ชีวิตอยู่ในบ้านและคอนโดอย่างเต็มที่ตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา SC Asset จึงเปิดฟีเจอร์ใหม่แบบด่วนๆ

Baan RueJai App

Covid-19 Tracker 

นอกจากข่าวสารของโครงการต่างๆ แล้ว Baan RueJai App ยังเปิดฟีเจอร์สำหรับอัพเดททุกข่าวสาร ทุกมาตรการเกี่ยวกับโควิด-19 ส่งตรงแบบเรียลไทม์จากกระทรวงสาธารณสุข

RUEJAI… HOME QUARANTINE

สำหรับลูกค้าที่ต้องกัดตัว 14 วัน ทาง SC Asset มอบความห่วงใยผ่านคูปองมูลค่า 3,000 บาท สำหรับซื้อสินค้าและบริการบนแอปพลิเคชั่น พร้อมบริการส่งตรงถึงบ้าน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2563 

SC Family Biz

นอกจากตลาดนัดมหาวิทยาลัยที่ซื้อขายกันอย่างคึกคักแล้ว ตอนนี้ตลาดชาว SC ก็ไม่แพ้กัน กับการเปิดพื้นที่ประชาสัมพันธ์ร้านต่างๆ ของลูกบ้านแบบไม่มีค่าใช้จ่ายบนแอปพลิเคชันตั้งแต่วันนี้ถึง 16 พฤษภาคม 2563 พร้อมทั้งมีสิทธิ์พิเศษอีกมากมายสำหรับสมาชิก SC Family

นอกจากนี้ฟีเจอร์ใหม่ๆ รองรับสถานการณ์ โควิด-19 โดยเฉพาะแล้ว ทาง SC Asset ยังร่วมมือกับพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ส่งมอบสินค้าและบริการพิเศษที่จำเป็นต่อการอยู่อาศัย เช่น เครื่องฟอกอากาศ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ บริการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค รวมถึงบริการส่งน้ำดื่ม บริการส่งแก๊ส  ทำสวน เป็นต้น 

สมาชิก SC Family ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Baan RueJai ได้ที่ http://bit.ly/31NO7CO  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเงื่อนไขการรับสิทธิ์ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1749