ตะลุยอวกาศกับ Grande Centre Point Space Pattaya โรงแรมธีมอวกาศไซไฟสุดล้ำ
Brand Story

ตะลุยอวกาศกับ Grande Centre Point Space Pattaya โรงแรมธีมอวกาศไซไฟสุดล้ำ

Focus
  • Grande Centre Point Space Pattaya โรงแรมแห่งใหม่ใจกลางพัทยาเหนือ ที่เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์กที่ทุกคนต้องไปเยือนในตอนนี้ เพราะดีไซน์มาในคอนเซปต์อวกาศ ธีมที่เชื่อว่าทุกวัยจะสามารถรีเลทไปด้วยได้
  • ความโดดเด่นของที่นี่คือห้องพักและห้องอาหารที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากทุกห้อง ตามมาด้วย Facility ของโรงแรมที่พร้อมรองรับทุกวัยเหมาะแก่การเข้าพักแบบครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น สวนน้ำขนาดใหญ่ ออนเซ็นจนถึงโซนเกม Astro Club

พร้อมทะยานสู่ห้วงอวกาศแล้ว สำหรับ แกรนด์เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grande Centre Point Space Pattaya) โรงแรมแห่งใหม่ใจกลางพัทยาเหนือ ซึ่งตอนนี้ใครหลาย ๆ คนน่าจะได้เห็นกันแล้วว่าเขามากับคอนเซ็ปต์ “โลกอวกาศ” ธีมที่เชื่อว่าทุกคนทุกเพศทุกวัยจะสามารถสนุกและรีเลตไปด้วยได้ สมกับเป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์การเข้าพักแบบครอบครัวสุด ๆ หรือจะมากับแก๊งเพื่อนก็รับรองว่าสนุกไม่แพ้กัน

Grande Centre Point Space Pattaya

เหตุผลที่เราบอกว่าที่นี่เหมาะกับการมาแบบครอบครัว ก็เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกเรียกได้ว่ามีครบแบบที่สามารถใช้เวลาอยู่ได้ตลอดวัน แต่ถ้าอยากออกไปสัมผัสบรรยากาศข้างนอกก็อยู่ในจุดที่เดินทางได้สะดวก ไม่ใกล้ไม่ไกลจาก เทอร์มินอล 21 พัทยา และ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา เดิม สามารถมองเห็นกันได้จากภายในอาคารเลย ทำให้ตอนนี้ต้องบอกว่า แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา น่าจะเรียกได้ว่าเป็นจุดเช็กอินใหม่ที่ฮอตฮิต ทำให้ยอดจองเต็มตั้งแต่เดือนแรกที่เปิดทำการ

Grande Centre Point Space Pattaya
Grande Centre Point Space Pattaya

สายอินสตาแกรมเมอร์ต้องเลิฟสุด ๆ เพราะจุดถ่ายรูปเพียบ เอาจริง ๆ ก็ตั้งแต่ภายนอกอาคารแล้วเพราะทุกค่ำคืนราว 19.30-20.00 น.จะมีการฉายแมปปิงลงบนตัวอาคารที่ออกแบบด้านหน้าให้มีลักษณะเหมือนกระสวยอวกาศ การตกแต่งภายในก็คุมธีมทุกจุด ตั้งแต่ 2 มาสคอตประจำโรงแรมอย่างน้อง Astro และ Falcon Friday ที่คอยต้อนรับอยู่ตามมุมต่าง ๆ 

Grande Centre Point Space Pattaya

ระหว่างทางเดินมี Interactive Wall ให้แวะเล่นกับหมู่ดาว จนถึงโถงทางเข้าห้องพักที่ตกแต่งให้มีบรรยากาศเสมือนกับยานอวกาศกำลังลงจอด และเมื่อเปิดเข้าสู่ห้องพักที่มีทั้งหมด 6 แบบรวม 490 ห้อง ซึ่งมีขนาดตั้งแต่ Space Deluxe 45 ตารางเมตร ที่เหมาะกับผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 1 คน จนถึงขนาดใหญ่สุดคือ Space Suite Connex 133 ตารางเมตร ที่สามารถรองรับผู้ใหญ่ 4 คนและเด็ก 2 คนได้สบาย ๆ ไฮไลต์ของที่นี่คือทุก ๆ ห้องจะมีลูกเล่นในการใช้เทคโนโลยีเข้ามาให้เราสามารถกดสวิตช์เปิดไลติง (Lighting) นอนดูแสงเหนือและหมู่ดาวได้ทั้งวัน ซึ่งหากใครตีตั๋วไปอวกาศแล้วคิดถึงทะเลขึ้นมาก็ไม่ต้องห่วง เพราะว่าแม้ที่นี่จะไม่ได้อยู่ติดหาด แต่เมื่อเปิดม่านออกไปแล้วจะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากทุกห้อง 

Grande Centre Point Space Pattaya

สำหรับเด็ก ๆ ก็เตรียมไปตะลุยสวนน้ำธีมอวกาศอย่าง Space Water Park กันได้ตั้งแต่เช้าจดค่ำ สวนน้ำที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์เพราะมีเนื้อที่ถึง 12,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 4 โซน คือ Mountain Zone โซนสบาย ๆ ให้ได้เอ็นจอยกับสระว่ายน้ำและการล่องเรือไปตามสายน้ำ Flying Rock Zone ที่โดดเด่นด้วยหอคอยสไลเดอร์ 8 เมตรและสนามกลางแจ้ง Space Pirate Beach Zone หาดเทียมที่ผู้ใหญ่ผู้ปกครองสามารถผ่อนคลายไปกับบาร์ริมหาด และสุดท้ายคือ Planet Zone โซนสระว่ายน้ำและสนามกอล์ฟอวกาศ ใกล้กันยังมี Astro Club ให้ได้มาใช้เวลาร่วมกันไปกับเกม ของเล่นและบอร์ดเกมที่เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รับบทนักสำรวจอวกาศกันได้ตลอดการเข้าพัก

Grande Centre Point Space Pattaya

ส่วนใครที่หอบเอาความเมื่อยล้ามาจากชีวิตประจำวันและการเดินทาง อยากบอกว่าสปาและออนเซ็นของที่นี่ก็จริงจังไม่แพ้เรื่องเล่น เพราะโซน Let’s Relax Onsen & Spa ที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศผ่อนคลายแบบ Modern Japanese พร้อมเสิร์ฟความรีแลกซ์แบบครบครันทั้งการนวด สปาและที่แนะนำเลยคือออนเซ็นวิวทะเลแบบ 360 องศาที่เขาบอกว่าที่นี่เป็นที่แรกในประเทศไทยด้วย

Fact File


Author

สุกฤตา โชติรัตน์
มนุษย์ผู้ค้นพบพลังงานพิเศษจากประโยคในหนังสือ อาหารจานโปรดและเพลงที่ฟัง อยากเลี้ยงแมวและตั้งใจว่าจะออกไปมองท้องฟ้าบ่อยๆ