เปลี่ยนรันเวย์ Seoul Fashion Week เป็นห้องพักสุดล้ำในตึก DDP
Lite

เปลี่ยนรันเวย์ Seoul Fashion Week เป็นห้องพักสุดล้ำในตึก DDP

Focus
  • ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีมากว่า 14 ปี โดดเด่นด้วยงานออกแบบโดย ซาฮา ฮาดิด (Zaha Hadid ) สถาปนิกหญิงชาวมุสลิมผู้โด่งดังระดับโลก
  • เปลี่ยน ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า อาคารสุดล้ำศูนย์กลางเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีมให้เป็นที่พักสุดล้ำที่มีเพียงห้องพักห้องเดียวเท่านั้นต้อนรับ Seoul Fashion Week 2023

ก็นอนมันบนรันเวย์ไปเลย!!! Airbnb สร้างปรากฎการณ์อีกครั้ง และครั้งนี้ขยับจากสายพิพิธภัณฑ์บ้านเก่ามาสู่ฟากฝั่งแฟชันล้ำสมัย ด้วยการเปลี่ยน ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า หรือ DDP อาคารสุดล้ำศูนย์กลางเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีให้เป็นที่พักสุดล้ำที่มีเพียงห้องพักห้องเดียวเท่านั้นต้อนรับ Seoul Fashion Week 2023 พร้อมชวน ENHYPEN บอยแบนด์สุดฮอตมาเป็นโฮสต์พาทัวร์เบื้องหลังงานแฟชันที่ใหญ่สุดของเกาหลีด้วย

DDP
ห้องพักที่สร้างบนรันเวย์ของจริง
DDP

สำหรับงาน Seoul Fashion Week 2023 ถือเป็นงานแฟชั่นใหญ่ของฟากฝั่งเกาหลีซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในเดือนกันยายน 2566 ณ ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า (DDP) ย่านแฟชั่นที่ทันสมัยที่สุดของกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยอาคารทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า โดดเด่นด้วยงานออกแบบโดย ซาฮา ฮาดิด (Zaha Hadid ) สถาปนิกหญิงชาวมุสลิมผู้โด่งดังระดับโลก เธอเป็นสถาปนิกผู้หญิงคนแรกในประวัติศาสตร์วงการออกแบบที่ได้รับรางวัล Pritzker Architecture Prize เจ้าของฉายา “ราชินิแห่งเส้นโค้ง” ซึ่ง ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า ก็เป็นอาคารที่สะท้อนการตีความหมายของเส้นโค้งของเธอได้ล้ำมากๆ

DDP
ENHYPEN บอยแบนด์สุดฮอตมาเป็นโฮสต์พาทัวร์
DDP
งานดีไซน์สุดล้ำของ ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า

ที่ผ่านมา ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีมากว่า 14 ปี โดยในงาน Seoul Fashion Week 2023 นั้นพื้นที่ชั้นบนสุดของตึกจะถูกแปลงโฉมให้เป็นสถานที่จัดงานแฟชั่นวีค และทาง Airbnb ก็สร้างความล้ำไปกว่าด้วยการสร้างห้องพักสุดพิเศษบนรันเวย์แห่งนี้

มากกว่าการได้นอนบนรันเวย์คือการได้พรีวิวคอลเลคชั่นงาน Seoul Fashion Week 2023 ก่อนใคร แถมยังได้รับโอกาสเข้าไปในห้องแต่งตัวหลังเวที เพื่อลองสวมใส่ชุดแฟชั่นสุดล้ำจากดีไซเนอร์หน้าใหม่มาแรงแห่งวงการแฟชั่นเกาหลี และพิเศษสุดกับบัตรผ่านเข้างาน Seoul Fashion Week 2023 ในที่นั่งฟรอนต์โรว์ร่วมกับบรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงในวงการแฟชั่นเกาหลีอีกด้วย

DDP

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นทาง Airbnb ชวน ENHYPEN บอยแบนด์ชื่อดังร่วมเป็นโฮสต์ต้อนรับผู้โชคดี 2 ท่าน และพาไปชมเบื้องหลังงาน Seoul Fashion Week 2023 แบบเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งไม่เคยมีมาก่อน สายแฟ สายซัพวง ENHYPEN เตรียมวอร์มมือไปกดจองที่พักได้ที่ airbnb.com/ddp ในวันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 6:00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) โดยมีเพียงผู้โชคดี 2 คนเท่านั้นจะได้เข้าพักที่ DDP ในค่ำคืนวันที่ 4 กันยายน 2566 ในราคาเพียง 14 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 476 บาท พร้อมรับบัตรเข้างาน Seoul Fashion Week สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นั่งแถวหน้า รวมทั้งบัตรผ่านเข้าไปยังโซนแฟชั่นรันเวย์แบบส่วนตัว สามารถถ่ายเซลฟี่กับฉากหลังสวยๆ ด้วยกล้องโพลารอยด์ รับชมวิดีโอต้อนรับจาก ENHYPEN แบบเป็นการส่วนตัวอีกต่างหาก

ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า (DDP)

ยังไม่หมด งานนี้สมาชิกวง ENHYPEN จะเป็นผู้คัดเลือกขนม เครื่องดื่ม และหนังสือเพื่อต้อนรับผู้โชคดี อีกทั้งรูปถ่ายโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น 2 ใบ ของ ENHYPEN ที่ ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า รวมไปถึงตู้เสื้อผ้า capsule wardrobe ที่จะได้ลองเสื้อผ้าแฟชั่นล่าสุดจากรันเวย์ฝีมือดีไซเนอร์ดาวรุ่งของเกาหลีพร้อมชุดพิเศษที่จะได้รับกลับบ้าน นอกจากนั้นจะมีไกด์พิเศษพาขึ้นไปเดินเล่นบนดาดฟ้าของทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า ที่มองเห็นวิวสุดแกรนด์ของถนนแห่งแฟชั่นย่านทงแดมุน บอกเลยว่าแค่ได้ไปเดินดูตึกทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า แบบส่วนตัวก็คุ้มค่าแล้ว


Author

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการ Sarakadee Lite