ครั้งหนึ่งในชีวิต เช็คอิน กระท่อมซานตาคลอส พร้อมเรียนหลักสูตรการเป็นเอลฟ์
Lite

ครั้งหนึ่งในชีวิต เช็คอิน กระท่อมซานตาคลอส พร้อมเรียนหลักสูตรการเป็นเอลฟ์

Focus
  • คริสต์มาสนี้ Airbnb ชวนครอบครัวทั่วโลกลุ้นพักฟินดินแดนหิมะกับ กระท่อมซานตาคลอส ที่ประเทศฟินแลนด์
  • Airbnb และเชิญผู้ที่สนใจมาสัมผัสกับประสบการณ์การเข้าพักช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใคร ผู้ที่โชคดีจะได้ช่วยกันคัดแยกจดหมายจากเด็กๆ และผู้คนทั่วโลก ที่ส่งถึงลุงซานตา

คริสต์มาส 2023 นี้มีตำนาน ซานตาครอส และธรรมเนียมการเขียนจดหมายถึงลุงซานตาจากเด็กๆ ทั่วโลก แต่จะดีแค่ไหนหากเราได้มีโอกาสเข้าไปเห็นที่ทำการไปรษณีย์ซานตาครอส พร้อมช่วยเหล่าเอลฟ์ทำหน้าที่คัดแยกจดหมายถึงคุณลุงซานตา และนั่นก็เป็นที่มาของโปรเจ็กต์พิเศษจาก Airbnb ที่เตรียมเปิด กระท่อมซานตาคลอส ให้เข้าพักฟรีแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 3 คืน ณ ที่ทำการไปรษณีย์ของซานตาคลอส เมืองโรวาเนียมิ ประเทศฟินแลนด์ พร้อมช่วยซานตานับจดหมายกว่า 30,000 ฉบับ

กระท่อมซานตาคลอส
กระท่อมซานตาคลอส
กระท่อมซานตาคลอส

แคทเทีย หัวหน้าเอลฟ์ ณ ที่ทำการไปรษณีย์หลักของซานตาคลอสและโฮสต์ Airbnbเล่าถึงความพิเศษของประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ว่า “ชาวเอลฟ์ทำงานทั้งวันทั้งคืนเพื่อเนรมิตกระท่อมของซานตาคลอสให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวและพร้อมมอบประสบการณ์มหัศจรรย์สำหรับครอบครัวผู้โชคดีที่กำลังค้นหาสุดยอดประสบการณ์เทศกาลคริสต์มาส นอกจากนี้ ผู้เข้าพักจะได้รับชมเบื้องหลังการทำงานของที่ทำการไปรษณีย์อย่างเป็นทางการของซานตาคลอสในช่วงเวลาที่คึกคักที่สุดของปีอีกด้วย”

กระท่อมซานตาคลอส
คริสต์มาส

สำหรับแขกผู้โชคดีจะได้เข้าพักในกระท่อมของซานตาคลอสที่ได้ตกแต่งใหม่ในสไตล์แลปแลนด์ (Lapland) ที่ให้ฟีลเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในตำนานซานตาครอสของจริง ทั้งยังจะได้อบรมหลักสูตรเร่งรัดเรื่อง “การเป็นเอลฟ์” ทำหน้าที่จัดเรียงจดหมายจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งปีนี้คาดการณ์ว่าจะได้รับจดหมายจากเด็กๆ และผู้คนทั่วโลกไม่ต่ำกว่า 30,000 ฉบับต่อวัน รวมทั้งทำการล้างกล่องจดหมาย ประทับตราไปรษณีย์พิเศษของอาร์กติก (Arctic Circle) ก่อนส่งจดหมายให้ซานตาคลอส พร้อมลิ้มลองอาหารท้องถิ่น นั่งสโนว์โมบิล (Snowmobile) ท่ามกลางหิมะสีขาวโพลนไปชมแสงเหนือ พิเศษกับประสบการณ์การอบซาวน่าแบบดั้งเดิมฉบับชาวฟินแลนด์

คริสต์มาส

สำหรับผู้โชคดีจะได้เข้าพักและสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ 3 คืน ตั้งแต่วันที่ 18-21 ธันวาคม 2566 โดยจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ฟรี ระหว่างสนามบินลอนดอนฮีทโธรว์ และสนามบินโรวาเนียมิ สนับสนุนโดยสายการบิน Finnair ภายใต้โครงการ Visit Finland ซึ่งการเข้าพักในครั้งนี้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน รวมอาหารเช้าและดินเนอร์

คริสต์มาส

Fact File

ใครอยากลุ้นรับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้ทำงานร่วมกับหัวหน้าเอลฟ์ ณ ที่ทำการไปรษณีย์อย่างเป็นทางการของซานต้า เตรียมวอร์มมือและไปกดจองที่ airbnb.com/santa โดยจะเปิดให้จองเพียงวันเดียวคือ ในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2566 นี้ เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย


Author

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการ Sarakadee Lite