ทัวร์ซาฟารี ท่องไร่ไวน์เสมือนจริง โปรแกรมเที่ยวเทรนด์ใหม่จาก Klook
Lite

ทัวร์ซาฟารี ท่องไร่ไวน์เสมือนจริง โปรแกรมเที่ยวเทรนด์ใหม่จาก Klook

Focus
  • Klook Staycation มาจากคำว่า STAY+VACATION ให้บริการโรงแรมที่พักและบริการเสริมของโรงแรมในราคาพิเศษตอบรับเทรนด์ที่กำลังกลับมา
  • Klook Home ให้บริการคลาสออนไลน์ กิจกรรม DIY รวมไปถึงทัวร์เสมือนจริง (Virtual Tours) ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของโลกก็สามารถท่องเที่ยวผ่านโลกออนไลน์ได้อย่างเสมือนจริง

แม้การเดินทางระยะไกลข้ามประเทศจะยังไม่เกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ แต่ Klook แพลตฟอร์มการจองกิจกรรมและบริการด้านการท่องเที่ยวทั่วโลกก็ยังขอพานักเดินทางออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ แบบต่อเนื่องกับ การปล่อยโปรแกรมเที่ยวแบบ New Normal ที่ชื่อ Klook Staycation และ Klook Home นำโลกเทคโนโลยีมาผสมผสานกับประสบการณ์การท่องเที่ยว เปลี่ยนโซฟาที่บ้านให้เป็นชั้นเฟิร์สคลาสของเคลื่อนบินที่จะพาตีตั๋วไปเที่ยวรอบโลกอย่างไม่มีกั๊ก

klook

สำหรับ Klook Home นั้นได้รวบรวมเอากิจกรรมที่เป็นเวิร์คช็อปหรือคลาสเรียนออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น คลาสงานคราฟท์แบบ DIY คลาสเรียนทำอาหารออนไลน์ รวมไปถึงกิจกรรมทัวร์เสมือนจริง เช่น เยี่ยมน้องโคโมโดบนเกาะบาหลี คลาสสอนทำเบเกอรี่ คลาสเรียนภาษาจีน แม้กระทั่งเรียนดนตรีออนไลน์

ความเด่นของโปรแกรมนี้คือ ผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมได้ตลอดเวลา ทั้งซักถามข้อสงสัยกับไกด์ผู้เชี่ยวชาญ ทักทายผู้ดูแลสัตว์ที่กำลังไลฟ์สดอยู่ รวมทั้งทักทายและมีส่วนร่วมกับเพื่อนที่กำลังดูไลฟ์อยู่ด้วยกัน เรียกว่าอยู่บ้านคนเดียวก็สามารถเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์ออนไลน์ได้อย่างไม่เหงา โดยตารางโปรแกรมแรกของKlook Home ประจำเดือนนี้ ได้แก่

  • 6 มิถุนายน ทัวร์ชมน้องมังกรโคโมโดที่สวนสัตว์บาหลีซาฟารี Bali Safari and Marine Park ประเทศอินโดนีเซีย
  • 13 มิถุนายน เรียนรู้การทดลองชิมไวน์ไปกับ Madonna Estate Winery
  • 20 มิถุนายน สำรวจสวนสัตว์เขตร้อนเซบู Cebu Safari and Adventure Park ประเทศฟิลิปปินส์
  • 27 มิถุนายน เยี่ยมชมสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ระดับโลก ณ Old Royal Navy College กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
klook

ด้าน Klook Staycation คือการคัดเลือกดีลราคาพิเศษจากโรงแรมในกรุงเทพฯ และเมืองใกล้ ๆ อย่างหัวหินและพัทยาที่เตรียมพร้อมกลับมาเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้ โดย Klook Staycation ไม่ได้มีแค่โรงแรม แต่ยังนำบริการที่น่าสนใจของแต่ละโรงแรมมาผนวกห้องพัก ในราคาพิเศษ สำหรับลูกค้า early adopter ที่ร่วมกันสนับสนุนให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวได้เดินหน้าไปต่อ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร สปา ชุดน้ำชายามบ่าย

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.klook.com และ  จับจองที่นั่งล่วงหน้าสำหรับ Klook Home ได้ที่ https://www.facebook.com/events/1633619106800766/