รับวันหยุดยาว มหานคร สกายวอล์ค แถมฟรี! บัตรเด็กและผู้สูงอายุ
Lite

รับวันหยุดยาว มหานคร สกายวอล์ค แถมฟรี! บัตรเด็กและผู้สูงอายุ

Focus
  • 4 – 6 กันยายน 2563  มหานคร สกายวอล์ค จัดโปรโมชันให้เด็กและผู้สูงอายุชมฟรี! เมื่อทำการซื้อบัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค (ผู้ใหญ่) ราคา 880 บาท อย่างน้อย 1 ใบ
  • ใครที่ลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกัน” เรียบร้อยแล้ว สามารถมารับส่วนลดค่าขึ้นชมสูงสุด 50% เพียงแสดงแอปพลิเคชั่น “เป๋าตัง” ในวันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดี กับ “Weekday Promotion”

เที่ยวต่อไม่ต้องรอทริปต่างประเทศ และถ้าใครยังลังเลว่าจะใช้วันหยุดยาว 4 – 6 กันยายน 2563 นี้ปักหมุดที่ไหนดี Sarakadee Lite มีโปรโมชันจาก คิง เพาเวอร์ มหานคร มาบอกต่อ กับการท้าทายความสูงขึ้นไปชมวิวในมุมที่สูงที่สุดของกรุงเทพฯ ที่ มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่บนชั้น 78 ของอาคาร คิง เพาเวอร์ มหานคร สาทร สามารถมองเห็นกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มตาแบบ 360 องศา ไกลไปถึงเกาะสีเขียวของเขตบางกระเจ้าเลยทีเดียว แถมด้วยความหวาดเสียวของทางเดินพื้นกระจกลอยฟ้าขนาดใหญ่จากความสูงบนชั้นที่ 78 เช่นกัน 

สำหรับวันที่ 4 – 6 กันยายน 2563 ทาง มหานคร สกายวอล์ค จัดโปรโมชันให้ เด็ก (อายุต่ำกว่า 18 ปี) และผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปีขึนไป) ขึ้นชมมหานคร สกายวอล์ค ฟรี! เมื่อทำการซื้อบัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค (ผู้ใหญ่) ราคา 880 บาท อย่างน้อย 1 ใบ พร้อมแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทาง ณ เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรเข้าชมบริเวณล็อบบี้ ชั้น 1 ของคิง เพาเวอร์ มหานคร เพื่อรับสิทธิ์พิเศษดังกล่าว

นอกจากวิวกรุงเทพฯ ที่อลังมากๆ โดยเฉพาะยาวพระอาทิตย์ตกแล้ว ที่นี่ยังเสิร์ฟเมนูของว่างเคล้าวิวเมือง Picnic in the Sky ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป ส่วนใครที่ลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกัน” เรียบร้อยแล้ว สามารถมารับส่วนลดค่าขึ้นชมสูงสุด 50% เพียงแสดงแอปพลิเคชั่น “เป๋าตัง” ในวันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดี กับ “Weekday Promotion” และส่วนลด 20% เมื่อมาใช้บริการในวันอื่นๆ  พร้อมรองรับการชำระเงินด้วย E-Voucher* ผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” โดยสามารถรับสิทธิพิเศษดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563  

ยังไม่หมด มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ยังมอบส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) เพียงแสดงแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” เพื่อรับส่วนลด รวมทั้งยังสามารถนำ E-Voucher ในแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” จากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน มาใช้ในการชำระเงินได้ตามเงื่อนไขของโครงการที่ระบุไว้อีกด้วย

Fact File

  • มหานคร สกายวอล์ค เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 24:00 น. สามารถซื้อบัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค ล่วงหน้าได้ที่ http://bit.ly/Mahanakhon-SkyWalk-Tickets
  • มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ เปิดให้บริการมื้อกลางวัน เวลา 11:30 – 15:00 น. และมื้อค่ำเวลา 17:00 – 1:00 น. 
  • สามารถเดินทางมาได้อย่างง่ายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3
  • www.facebook.com/KingPowerMahanakhon  โทร. 02-677-8721